Site Overlay

Cô gái khỏa thân xông vào sân thi đấu trận chung kết Bi da(Snooker) ? dafabet Khoảnh khắc nổi bật của các trận đấu

Dafabet thi đấu Bida(Snooker) hàng năm sẽ được tổ chức tại Cung điện Alexandria ở London vào khoảng giữa tháng một.
Hàng năm, dù là tuyển thủ tham gia thi đấu hay bình luận viên theo sát trận đấu đều là tâm điểm chú ý của người hâm mộ Bida(Snooker) trên toàn thế giới. Người hâm mộ trong khi theo dõi giải đấu, chắc chắn có thể thấy nhà tài trợ dài hạn cho các giải thi đấu: link vào dafabet
Hôm nay, hãy cùng tôi điểm lại một vài khoảnh khắc tuyệt vời trong các trận thi đấu Bida(Snooker) quan trọng này.

Ding Junhui, người đã khóc trong trận đấu
Ding Junhui, người đã khóc trong trận đấu giải đấu Masters 2007, khi Osullivan thắng ván thứ 12, dẫn trước 9-3, Ding Junhui đã nhầm tưởng trận đấu đã kết thúc nên đã chúc mừng bằng cách bắt tay đối thủ. Trong trận cuối cùng, tuyển thủ Trung Quốc thậm chí vì áp lực thi đấu và còn bị khán giả buông lời xúc phạm nên đã không kìm được nước mắt. Osullivan không chỉ nói giúp mà còn an ủi Ding Junhui sau trận đấu,hai ngườisau đó đã trở thành bạn thân .

Cô gái khỏa thân xông vào sân thi đấu trận chung kết
Trận chung kết Masters 1997 có lẽ đã được mọi người hâm mộ Bi da(Snooker) nhớ mãi khôn nguôi. Đó là trận thi đấu giữa O’Sullivan và Steve. Osullivan dẫn trước 2-0, Ván đấu thứ ba của hai bên bất ngờ gián đoạn vì bị một cô gái khỏa thân, 22 tuổi, Lianne Crofts xông vào sân thi đấu.

Điều thú vị là Osullivan còn trêu đùa trọng tàJohn Streit bằng việc dùng tay giúp trọng tài che mắt lại,khiến khán giả bật cười, điều đáng nói trận đấu này là lần cuối cùng trong sự nghiệp của John Streit.Ở trận đấu sau đó, Osullivan dẫn trước 8-4, nhưng Steve. Davids Thống trị trận đấu với 6 hiệp thắng liên tiếp để lên ngôi vô địch.

John Higgins sử dụng phép thuật phù thủy
Trận chung kết Masters 2006 cũng là một trận đấu quyết định thú vị. Ronnie Ronnie O’Sullivan.
lần đầu tiên được 60 điểm, Higgins sút hỏng quả bóng đỏ trong bàn dài, nhưng hoàn toàn không mang lại cơ hội cho Ronnie. O’Sullivan Sau đó, bỏ lỡ một quả bóng màu đỏ khó , và Higgins tận dụng cơ hội để thực hiện một bàn thằng nội bật thục đơn 64 điểm tuyệt vời.
Những khoảnh khắc trận đấu mãn nhãn này chắc chắn là điều khiến Bida(Snooker) r trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khán giả. Tôi tin rằng dafabet cũng đang chứng kiến sự phát triển của môn thể thao bi da này và sự nhiệt tình của mọi người .Cùng với việc tài trợ cho các cuộc thi đấu ,đã mời tuyển thủ Bi da(Snooker) huyền thoại Jimmy White gia nhập đội với tư cách đại sứ thương hiệu.

Và John Cruces- chủ tịch tiếp thị thể thao của dafabet, cũng đề cập trong một cuộc phỏng vấn: “Bằng cách tài trợ cho các sự kiện thể thao, chúng tôi có thể khiến quan hệ của chúng tôi với người hâm mộ ngày càng thân thiết, không có gì phải nghi ngờ về điều này. Mong là cùng với việc đóng góp sức lực nhiều hơn cho sự kiện thể thao Bida(Snooker) thì càng có nhiều người đam mê Bida(Snooker) biết đến chúng tôi hơn nữa. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *