Site Overlay

Năm phim kinh điển về bi-da hay nhất

Tôi tin rằng những người bạn yêu thích bộ môn Bida đã xem rất nhiều phim điện ảnh và phim truyền hình dài tập về Bida. Sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn về một số bộ phim tôi thích liên quan đến Bi da.
Hoan nghênh bạn đến chia sẻ với tôi những bộ phim mà bạn đã xem, hoặc những tác phẩm điện ảnh và truyền hình khác mà bạn thích!

  1. Phim Hong Kong “Legend Of The Dragon”: Bộ phim kể về câu chuyện của một đứa trẻ nông dân đã trở thành một tay chơi bi-da nhờ nỗ lực của bản thân. Nhân vật chính Châu Tinh Trì đã mời Jimmy White, người được xếp hạng số 1 thế giới trong bộ môn Bi da(Snooker) vào thời điểm đó, để quay bộ phim hài này với chủ đề là Bi da(Snooker). Sau đó, một phóng viên đã phỏng vấn Jimmy White và kể về quá trình tham gia đóng phim, Jimmy cười: “Đây là một bộ phim rất hay. Tôi đã xem nó hàng chục lần.”
  2. Bộ phim Mỹ “The Hustler”: Bộ phim kể về câu chuyện của một thanh niên sống bằng nghề đánh bạc Bida chuyên nghiệp -Eddie, ,đã thách đấu với Tiif- một tay chơi danh tiếng của Chicago, và bị sỉ nhục vì thua anh ta. Một đêm nọ, Eddie gặp Sarah, một nữ sinh viên đại học trong một quán cà phê, vì hai người có những trải nghiệm khác nhau nên họ đồng cảm và yêu nhau. Nhưng Sarah đột ngột ra đi, không rõ tung tích. Cho là Sarah, như thế là do Tiff làm ra, anh lấy lý do này, một lần nữa thách đấu với Tiff , sau một trận đấu khốc liệt, cuối cùng cũng rửa sạch được nỗi khổ nhục vì bị đánh bại trước đây.
  3. Phim Mỹ “Sarah Collins”: Sarah Collins là một vận động viên bi-da. Trong nhiều năm nay, bà và cô con gái Jenny vẫn nương tựa vào nhau . Cảm thấy áy náy vì không thể để lại tài sản gì cho con gái, bà quyết định truyền lại kỹ năng của mình cho Jenny. Cuộc sống của hai mẹ con gặp nhiều khó khăn nhưng với bản tính ngoan cường của mình, Sarah Collins cuối cùng đã giành được giải thưởng lớn của cuộc thi Bida với kỹ năng tuyệt vời của mình nhờ nỗ lực không ngừng và bà đã hiện thực hóa được ước nguyện đã ấp ủ trong nhiều năm.
  4. Phim Đài Loan “Second chance”: Hsieh Ren-Siang -Tiểu Hương trẻ trung, kiên cường không chịu thua .Nhưng sau khi cha mẹ lần lượt ra đi những khoản nợ khổng lồ đã khiến cơ sở Bida gia đình tự quản đứng trước nguy cơ phá sản. Hsieh Ren-Siang – Tiểu Hương cuối cùng đã tìm thấy chú của mình là Hsieh Shuang-Feng-Tạ Song Phong, người đã trốn nợ suốt mười năm. Để giải quyết khoản nợ của gia đình, cả hai phải hợp tác cùng nhau, và Hsieh Shuang-Feng-Tạ Song Phong, cũng phát hiện ra rằng Hsieh Ren-Siang Tiểu Hương là một thần đồng Bida hiếm có. Trước sức ép của Hsu Che-Yung- Hứa Chiết Dũng-, chủ nợ hống hách và tàn ác của “Vua Bida ngày nay” luôn bức bách hai chú cháu chỉ còn biết cầm cây gậy Bida , sát cánh bên nhau trong trận đấu Bida tàn khốc.
  5. Bộ phim Tiệp Khắc “Muzi v nadeji”: Lutherford, người chú ý đến chất lượng cuộc sống, có một lý thuyết kinh hồn và nổi tiếng: không chung thủy và sa đọa là nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc. Trong mắt anh ấy,vợ của anh ấy chắc chắn không thích ở bên một người đàn ông nhàm chán. Sự phản bội liên tục và tìm kiếm kích thích mới mẻ để có thể giữ cho ham muốn của mình luôn mạnh mẽ với nửa kia.
  6. Tất nhiên, không chỉ có năm tác phẩm điện ảnh và truyền hình này với chủ đề là Bida chắc hẳn tôi đã bỏ lỡ nhiều bộ phim hay. Nếu bộ phim yêu thích của bạn không có trong danh sách này, hoanh nghênh bạn chia sẻ với tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *